(Wix-Logo) Create a site!
100s of templates
No coding needed
Start now >>

Chủ Đầu Tư hàn Quốc

N.H.O JSC (Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia)

    Với mục tiêu trở thành đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực xậy dựng, phát triển các quỹ nhà ở chất lượng cao với giá cả hợp lý tại Việt Nam, Công ty N.H.O JSC (Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia) đã và đang tiếp tục phát triển các quỹ đất trên khắp đất nước Việt Nam.

     Tại khu vực miền Nam, chuỗi dự án First Home là tâm huyết đầu tiên mà chúng tôi muốn đóng góp cho việc giải quyết vấn đề an cư của một bộ phận lớn những người trẻ tại các khu đô thị với quỹ đất hạn hẹp, đắt đỏ như Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang.

 

TẦM NHÌN và SỨ MỆNH

Trong 5 năm tiếp theo, N.H.O JSC sẽ là nhà cung cấp hàng đầu về nhà ở cho người có thu nhập trung bình thấp không riêng ở VN mà ở toàn Châu Á.

Sự khác biệt mà chúng tôi mang đến không chỉ là những không gian sống hoàn hảo mà còn chú trọng vào việc giữ vững chất lượng công trình, cũng như mang đến một giá trị tài sản bền vững, dài lâu cho khách hàng.

SY SHIN YEONG

 

Là một đơn vị giám sát chuyên nghiệp, uy tín và trung thực, với gói thầu từ khâu kiểm tra tiền khả thi quỹ đất đến việc tạo lập dự án khả thi. Nhân lực của SYPM đã thực hiện quản lý thành công khu căn hộ The Summit và Nest Home (dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng); những dự án trong giai đoạn khó khăn của bất động sản vẫn tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Họ sẽ đảm nhận vai trò giám sát tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình như đã cam kết đối với chuỗi dự án First Home.

HANDONG

 

Đảm bảo chất lượng công trình, chặt chẽ trong tiến độ dự án và mang đến chất lượng ưu việt cho dự án là cam kết mà công ty đối tác Handong sẽ mang lại cho công trình nhà ở First Home. Thông qua sự thực hiên, giám sát, hỗ trợ của đội ngũ kỹ sư Hàn Quốc, Singapore hay đã từng làm việc ở Nhật Bản cùng chung sức với các nhà quản lý Việt Nam.

ADU

 

Mô hình căn hộ Studio đã rất phổ biến tại các quốc gia Châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc… để đảm bảo trong một căn hộ với diện tích nhỏ vẫn đầy đủ công năng sống và thuận tiện. Bằng sự chắt lọc kinh nghiệm thực hiện các công trình tại các quốc gia này, kiến trúc sư của công ty đã tạo ra sự hòa hợp giữa phong cách sống Việt Nam với không gian hiện đại, năng động mang lại mái ấm tiện lợi phù hợp cho giới trẻ tự lập thông qua mô hình First Home.

(Wix Logo)
This site was created using
Create your own for FREE >>